Sudsapda Magazine

@sudsapda
Posts
8,493
📍 เปิดจองแล้ว สุดสัปดาห์ฉบับพิเศษ Collectible Issue : July 2021 ปกสองด้าน มินนี่ (G)I-DLE , 8 หนุ่มฮอตจาก MILLION BOYS เพิร์ธ-ธนพนธ์, แปลน-รัฐวิทย์, โอห์ม-ฐิติวัฒน์, ฟลุ้ค-ณธัช, เก้า-นพเก้า, อัพ-ภูมิพัฒน์, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์, คิมม่อน-วโรดม 📍 เนื้อหาในเล่มให้ฟินเน้นๆ จัดเต็มสุดๆ 😍 แฟชั่นเซตพิเศษ มินนี่ (G)I-DLE พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษ 😍 แฟชั่นเซตพิเศษ 8 หนุ่มฮอตจาก MILLION BOYS พร้อมสัมภาษณ์ 8 หนุ่ม ที่ชวนหลงขั้นสุดหยุดกรี๊ดไม่ได้!!! 😍 ยังไม่หมด!!! ในเล่มยังมีแฟชั่นอีกเซตที่มาแบบใสๆ แต่ทำเอาใจละลาย พร้อมบทสัมภาษณ์ 5 หนุ่ม Insight Rookies สมุย-สมุทร แก้ววัน , ชีต้าร์-ปิติภัทร ธนสารไพบูลย์,เป็นต่อ -จีรภัทร พิมานพรหม, แฟรงค์-พลช ชิณวังโส และ จุง-อาเชน ไอย์ดึน 🌟 SPECIAL สุดๆ 🌟 โปสการ์ดแถมฟรีในเล่ม เล่มละ 1 แบบ จากทั้งหมด 6 แบบ (คละแบบ) ราคาเล่มละ 195 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. - 8 ก.ค.64 📍ช่องทางการเปิดรับจอง ดังนี้ค่ะ 1. แผนกสมาชิก โทร. 02-423-9889 กด 1 2. ร้านนายอินทร์ และ https://bit.ly/3gF9kI9 3. Amvata.com 4. ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และ https://se-ed.com/s/dcWC 5. shopat24.com : https://bit.ly/35HbiBq 6. ร้านบีทูเอส 7. Siangthip Book Center : https://bit.ly/35CBvBc @min.nicha @fluke_natouch @perthppe @iplann @uppoompat @numberx9th @gmmshow #SudsapdaXMILLIONBOYS #SudsapdaxMINNIE #MINNIE #GIDLE #MINNIEGIDLE #민니 #Neverland #SudsapdaJuly2021 #Sudsapda #SudsapdaJuly2021 #MILLIONBOYS #SudsapdaJuly2021 #GMMSHOW #number _9th #uppoompat #CTRPANUWAT #ขุณขิมมอญ #KDPPE #PlanRathavit #fluke _natouch #ohmthitiwat #KaoUp #เก้าอัพ #คิมคอป #KimCop #OhmFluke #โอห์มฟลุ้ค
628 20
4 hours ago
Burberry ได้ประกาศเป้าหมายที่ทะเยอทะยานในการมุ่งหน้าเป็นแบรนด์ที่ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสภาพภูมิอากาศภายในปี 2040 และยังมีเป้าหมายที่ต้องการลดผลกระทบต่างๆที่มีต่อสภาพแวดล้อมให้เป็น 0% เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในเรื่องภูมิอากาศจนถึงการช่วยเหลือสังคม เพื่อเป็นการตอกย้ำความชัดเจนในการเป็นแบรนด์ที่เป็นมิตรต่อสภาพอากาศ (Climate Positive) ของ Burberry ทางแบรนด์เองได้ตั้งเป้าหมายและมาตรการหลายอย่าง อาทิ การลดมลพิษในกระบวนการผลิตและซัพพลายเชนให้ได้ถึง 46% ภายในปี 2030 และยังศึกษาการพัฒนาเพื่อช่วยลดการสร้างมลพิษให้แก่ส่วนรวม มากไปกว่านั้น Burberry ได้ประกาศจะสนับสนุนแคมเปญ Fashion Avengers ซึ่งเป็นการร่วมมือกับองค์กรและแบรนด์แฟชั่นที่มีเป้าหมายเดียวกันในการขับเคลื่อนสังคมเพื่อสร้างสรรค์ความคิดและแรงบันดาลใจให้สอดคล้องกับเป้าหมายในการพัฒนาความยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ (SDGs) #Burberry @Burberry
84 0
4 hours ago
พบกับบอดี้การ์ดสุดหล่อ โอห์ม ฟลุ้ค เก้า อัพ คิมม่อน คอปเตอร์ เพิร์ธ และแปลน ที่ก่อนจะไปเจอทุกคนบนเวทีคอนเสิร์ต MILLION BOYS ฉันรักนาย มายบอดี้การ์ด ทั้งแปดคนขอรวมตัวมาถ่ายแฟชั่นปกสุดสัปดาห์ Collectible Issue เดือนกรกฎาคม หล่อจัดเต็มพร้อมหน้าพร้อมตาแบบนี้ เตรียมตัวจองเล่มรัวๆ ห้ามพลาด (ติดตามรายละเอียดการจองเย็นนี้) @kimmon.dj @ccopter @ohm_thitiwat @fluke_natouch @perthppe @iplann @uppoompat @numberx9th @gmmshow #MILLIONBOYS #SudsapdaxMILLIONBOYS #SudsapdaJuly2021 #GMMSHOW #number _9th #uppoompat #CTRPANUWAT #ขุณขิมมอญ #KDPPE #PlanRathavit #fluke _natouch #ohmthitiwat #KaoUp #เก้าอัพ #คิมคอป #KimCop #OhmFluke #โอห์มฟลุ้ค
3,698 167
10 hours ago
น่ารักใจละลายไปกับ มินนี่ (G)I-DLE ณิชา ยนตรรักษ์ กับแฟชั่นปกสุดสัปดาห์ Collectible Issue เดือนกรกฎาคม มาพร้อมบทสัมภาษณ์ที่คุยกันแบบจุใจ ซึ่งจะทำให้เรารู้จักมินนี่ทุกแง่มุมในชีวิตตั้งแต่วัยเด็ก จนก้าวสู่เส้นทางของการเป็นศิลปิน และยังได้รับแรงบันดาลใจดีๆ จากเธอด้วย นางแบบ @min.nicha ช่างภาพ @termsit แต่งหน้า @minddmakeup ทำผม @u_nionxclusive ขอบคุณสถานที่ @chimchimbangkok #SudsapdaxMINNIE #MINNIE #GIDLE #MINNIEGIDLE #민니 #Neverland #SudsapdaJuly2021 #Sudsapda #สุดสัปดาห์ @official_g_i_dle
4,893 307
12 hours ago
LET’S DANCE แคปซูลคอลเลคชั่นรองเท้าสำหรับสตรีจากเฟอร์รากาโม เผยโฉมบนโซเชียลมีเดียพร้อมภาพยนตร์สั้นและ Dance Challenge สำหรับคอมมูนิตี้ของแบรนด์ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าเฟอร์รากาโมและเว็บไซต์ ferragamo.com #FerragamoLetsDance #FerragamoThailand
136 0
1 day ago
459 8
1 day ago
ไม่อ่อนโยนเลย แต่ดี๊ดี @bbrightvc #bbrightvc #brightvachirawit
1,301 28
2 days ago
ไม่ว่าจะ work from home หรืออยู่ที่ไหน ก็คอมพลีตลุคได้แบบไม่สะดุด กับ 3 เรือนเวลาโทนน้ำเงินใหม่ล่าสุดที่เพียเจต์ @piaget หยิบมาแนะนำให้หนุ่มนักช้อปเตรียมเปย์กันก่อนใคร · สายลิมิเต็ด อิดิชั่น กับ Piaget Polo Chronograph เวอร์ชั่นสายรัดข้อมือยาง ที่ผลิตจำกัดเพียง 888 เรือน · สายวิบวับ กับ Piaget Polo Chronograph ประดับเพชร · สายเพรียวบาง กับ Piaget Altiplano ที่มาพร้อมกลไกอัตโนมัติ 910P แบบบางเฉียบ #PiagetPolo #Altiplano #DPromptCommunication
86 0
2 days ago
WayV-KUN&XIAOJUN (เวย์วี คุน แอนด์ เซียวจวิ้น) เปิดตัวเป็นยูนิตแรกของ WayV (เวย์วี) วงจีนที่มีสีสันทางดนตรีและโชว์การแสดงสุดอลังการจนเป็นที่นิยมในระดับโลก โดยแฟนเพลงจะได้สัมผัสถึงเสน่ห์ของ KUN (คุน) และ XIAOJUN (เซียวจวิ้น) นักร้องที่มาพร้อมทักษะการร้องอันมีเอกลักษ ณ์ และเสียงร้องอันไพเราะ สำหรับซิงเกิ้ลในครั้งนี้ มีทั้งหมด 3 เพลงที่แสดงให้เห็นถึงเสียงร้องที่เข้ากันของ KUN กับ XIAOJUN ได้แก่ เพลงไตเติ้ล ‘Back To You (这时烟火)’ (แบ็ก ทู ยู) เวอร์ชันภาษาจีนและเวอร์ชันภาษาอังกฤษ เป็นเพลงบัลลาดที่มีทำนองเปียโนอัดแน่นไปด้วยความรู้สึก และเสียงร้องสุดไพเราะของ KUN กับ XIAOJUN ในเนื้อเพลงพูดถึง แม้ว่าฤดูกาลจะเปลี่ยนแปลง เวลาจะล่วงเลยไป แต่ความรักก็จะลุกโชนขึ้นมาได้อีกครั้ง ในท้ายที่สุดนั้น ความรู้สึกต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปก็กลายเป็นความรักที่จะเปล่งประกาย ส่วนเพลง ‘Sleepless (夜未眠)’ (สลีปเลส) เป็นเพลงแนวป๊อป บัลลาดที่ผสมผสานเสียงเปียโนอันอบอุ่น ทำนองของเครื่องสายและเสียงร้องที่ดึงดูดใจ เนื้อเพลงจะนำเสนอความรู้สึกอันแสนเศร้า บอกเล่าเรื่องราวของการนอนไม่หลับ เพราะความเสียใจและความคิดถึงต่อคนรักที่จากไป ทั้งนี้ ยูนิตโวคอล ยังเตรียมจัดไลฟ์พิเศษทางช่อง WayV (vlive.tv/channel/A01BE3) บนแอปพลิเคชัน Naver V LIVE ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลาไทย 18.00 น. โดยพวกเขาจะมาพูดคุยกับแฟนคลับทั่วโลกอย่างใกล้ชิด พร้อมแนะนำซิงเกิ้ล, พูดคุยถึงการทำงานเพลง, อัปเดตชีวิต ฯลฯ #WayV #WeiShenV #威神V #KUN #钱锟 #XIAOJUN #肖俊 #WayV _KUN_XIAOJUN #Back _To_You @wayvofficial @smtruethailand @smtown
235 0
2 days ago
นิว - ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต หนุ่มที่ทั้งลักกี้อินเลิฟ(ในฐานะว่าที่เจ้าบ่าว) และอินเกม(กับบทพี่มากพระโขนงคนล่าสุด) จะมาแชร์ให้สุดสัปดาห์ฟังว่า เมื่อคิดจะรักหรือแคร์ในสิ่งใด เราจะ “เปลี่ยน” ตัวเองได้เพื่อสิ่งนั้น ถึงแม้จะเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่พลังของมันอาจยิ่งใหญ่จนเปลี่ยนโลกทั้งใบของเราทุกคนได้เลย #SudsapdaTalk #SCG #เปลี่ยนเพื่อโลกที่คุณแคร์ #ClimateEmergency @newcjp27 @scg.officialig
50 1
3 days ago
I Love Sudsapda อีพีนี้ควงแขนหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ล่องเรือชมบรรยากาศสวยๆ ของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระเจ้า ปิดท้ายด้วยมื้อดินเนอร์แสนอร่อยระดับมิชลินไกด์ที่ชาน บางกอกน้อย ความฟินไม่จบง่ายๆ หนุ่มลีร้องเพลงเล่นกีตาร์ให้ฟังด้วยอีก ทำเอาเคลิ้มเหลือเกินคลิปนี้ @lee_thanat #ลีฐานัฐพ์
167 3
3 days ago
Balenciaga เผยโฉมกระเป๋า Le Cagole ครั้งแรกใน Balenciaga Winter21 Pre-collection   กระเป๋า Le Cagole นำรายละเอียดซิกเนอเจอร์จากกระเป๋ารุ่น Classic มาปรับโฉมในรูปแบบทิศทางใหม่ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของ It Bag ด้วยรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์  ตกแต่งด้วยหมุดโลหะ หัวเข็มขัดโลหะขนาดเล็ก และซิปพู่ห้อยของรุ่น Classic อีกทั้งยังเพิ่มเท็กซ์เจอร์ให้กับตัวกระเป๋ามากยิ่งขึ้น โดยการนำฮาร์ดแวร์โลหะที่นูนขึ้น สายกระเป๋าที่สามารถปรับได้ รวมถึงชาร์มหนังในรูปแบบกระเป๋าขนาดเล็ก และกระจกรูปหัวใจด้านนอกมาประดับ ลักษณะภายนอกของกระเป๋าจะเป็นหนังรูปทรงจับจีบ กระเป๋า Le Cagole นับเป็นตัวอย่างการนำเสนอทัศนคติในแบบ More-is-More ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันที่สะดุดตาอีกด้วย  พร้อมวางจำหน่ายแล้วในไซส์ XS และ S ที่ Balenciaga สโตร์สาขาสยามพารากอนเท่านั้น #balenciagath
87 0
3 days ago